Bóng Đá Plus trên MXH

Tin giờ chót 21/4: Xabi Alonso đưa điều kiện để dẫn dắt Real

04 giờ trước
Xabi Alonso đưa điều kiện để dẫn dắt Real, Southate được tiến cử thay Amorim, Ancelotti được các CLB Saudi Arabia theo đuổi... là những tin tức cuối cùng trong tối ngày 21/4.

    Alonso muốn có Wirtz tại Real

    - Xabi Alonso muốn đưa ra điều kiện đối với Chủ tịch Florentino Perez của Real Madrid nếu thay thế Carlo Ancelotti vào mùa tới. Đó là mang Florian Wirtz về Santiago Bernabeu. Theo tờ AS, Wirtz cũng ưu tiên gia nhập Real nếu chia tay Leverkusen trong kỳ chuyển nhượng hè này. 

    - Mới đây, bình luận viên Richard Keys đã bất ngờ tiến cử HLV Gareth Southgate thay thế Ruben Amorim tại Old Trafford. MU hiện tại vẫn đang thể hiện phong độ kém cỏi dù Amorim đã thay thế Erik ten Hag từ tháng 11/2024.

    - Sau chưa đầy một năm chuyển tới Napoli, tiền vệ Scott McTominay đã cân bằng một thành tích tại MU. Cụ thể, anh đã cân bằng số bàn thắng nhiều nhất trong một mùa giải tại Old Trafford với 10 pha lập công. 

    Tominay đã cân bằng thành tích ghi bàn tốt nhất trong 1 mùa giải tại MU

    - Trọng tài Ricardo de Burgos Bengoetxea được chỉ định điều khiển trận chung kết Copa del Rey giữa Real Madrid và Barcelona. Điều này có thể khiến Real gặp bất lợi do những quyết định gây tranh cãi trước đây.

    - HLV Carlo Ancelotti đang nhận được sự theo đuổi từ các CLB ở Saudi Arabia sau khi Real Madrid bị loại khỏi Champions League. Hiện tương lai của chiến lược gia người Italia tại Los Blancos vẫn chưa rõ ràng.

    - Theo nguồn tin từ tờ A Bola (Bồ Đào Nha), dù Chelsea đang nỗ lực theo đuổi Viktor Gyokeres nhưng tiền đạo người Thụy Điển lại nghiêng về khả năng gia nhập Arsenal hơn. 

    Chelsea và Arsenal tranh giành Gyokeres

    - Tiền vệ Sandro Tonali thừa nhận về khả năng rời Newcastle trong kỳ chuyển nhượng tới. Đội bóng nước Anh được cho là sẽ lắng nghe những đề nghị có giá trị khoảng 80 triệu euro.

    - Napoli đang quyết tâm theo đuổi chữ ký của Alejandro Garnacho vào cuối mùa giải, sau khi thất bại trong việc chiêu mộ cầu thủ chạy cánh người Argentina trong kỳ chuyển nhượng tháng 1 vừa qua.

    - Sau 10 năm và gần 300 lần ra sân tại Bundesliga cho Bayer Leverkusen, hậu vệ Jonathan Tah đã xác nhận rằng anh sẽ rời đội chủ sân Bay Arena vào cuối mùa giải, khi hợp đồng của anh hết hạn.

    Tah tuyên bố chia tay Leverkusen vào cuối mùa 2024/25

    - Theo tờ SPORT, Bernardo Silva sẵn sàng chấp nhận giảm lương để được chuyển đến Barca trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay. Tiền vệ người Bồ Đào Nha muốn tìm kiếm một thử thách mới sau khi đã giành mọi vinh quang tại Man City.

    - Real Madrid sẵn sàng chi hơn 120 triệu euro để chiêu mộ Bukayo Saka từ Arsenal, nhưng trong trường hợp Vinicius hoặc Rodrygo rời đi ở kỳ chuyển nhượng hè sắp tới. Ngoài ra, Real cũng sẽ phải cạnh tranh với PSG trong vụ chiêu mộ Trent Alexander-Arnold. - Los Blancos cũng nhắm Rodri của Man City để thay thế Toni Kroos.

    - Báo chí Đức cho biết Bayern Munich đang muốn chiêu mộ Andrey Santos sau mùa giải khá ấn tượng tại Strasbourg. Tuy nhiên Bayern sẽ vấp phải sự ngăn trở của Chelsea, do HLV Enzo Maresca muốn gọi Santos trở về sau thời gian được cho mượn.

    Trung Nghĩa • 04 giờ trước

    Bài viết hay? Ấn để tương tác

    Bình luận
    Thông tin Toà soạn
    Tạp chí Điện tử Bóng Đá
    Tổng biên tập:
    Nguyễn Tùng Điển
    Phó Tổng biên tập:
    Nguyễn Hà Thanh Vũ Khắc Sơn
    Địa chỉ:
    Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
    Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
    Tel:
    (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
    Fax:
    (84.24) 3553 9898
    Email:
    Thông tin Liên hệ
    Tạp chí Điện tử Bóng Đá
    Hotline:
    0903 203 412
    Email:

    Địa chỉ liên hệ:

    Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
    Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
    Đăng nhập
    hoặc

    Email:

    Mật khẩu:

    Quên mật khẩu?


    Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay