Bóng Đá Plus trên MXH

Đồng đội Ronaldo bị bắt khẩn cấp vì cáo buộc hiếp dâm

14:57 ngày 09/04/2025
Ruben Semedo, đồng đội của Cristiano Ronaldo tại ĐT Bồ Đào Nha, đã bị cảnh sát bắt khẩn cấp vì cáo buộc hiếp dâm một cô gái trẻ.

    Ruben Semedo khi còn khoác áo ĐT Bồ Đào Nha

    Sinh ra trong một khu phố nghèo tại Amadora, Lisbon (Bồ Đào Nha), bóng đá chính là cơ hội để Ruben Semedo có thể đổi đời. Vào tháng 6/2017, Villarreal đã trả 15 triệu euro cho Sporting Lisbon để đổi lấy sự phục vụ của trung vệ sinh năm 1994. Với lối chơi mạnh mẽ, thể hình cao lớn và khả năng công thủ đều tốt, Semedo được coi là sự thay thế hoàn hảo cho Mateo Musacchio khi đó. 

    Nhưng chỉ vài tháng sau, Semedo - đồng đội của Cristiano Ronaldo tại ĐT Bồ Đào Nha - lại trở thành nỗi đau đầu thực sự cho đội bóng có biệt danh “Tàu ngầm vàng” vì những vụ việc kinh hoàng do anh gây ra. Cụ thể, Semedo bị bắt lần đầu vào tháng 11/2017 vì chĩa súng vào một nhân viên tại một hộp đêm thoát y ở Valencia, khi người kia mời trung vệ này rời khỏi đó vào lúc 8h30 sáng.

    "Nếu anh gọi cảnh sát, tôi sẽ quay lại cho anh xơi kẹo đồng đấy", Semedo đã đe dọa nhân viên kia như vậy. Tuy nhiên, khẩu súng sau đó đã biến mất. Semedo tiếp đó còn bị tố dùng chai bia đánh vào đầu một thanh niên tại bãi đậu xe của một hộp đêm khác.

    Ruben Semedo bị bắt khẩn cấp

    Chưa dừng lại ở đó, Semedo đã vướng vòng lao lý do cáo buộc hiếp dâm một cô gái 17 tuổi hồi đầu tháng 9/2021. Đồng đội của Ronaldo khi đó đang chơi tại Hy Lạp trong màu áo Olympiakos, và bị bắt giữ tại nhà riêng ở ngoại ô thành phố Piraeus, Attica. Hình ảnh cựu cầu thủ Villarreal bị cảnh sát còng tay rồi tống vào xe chuyên dụng đã gây sốc với nhiều người, nhất là các fan của Olympiakos. Theo báo giới Hy Lạp, ngoài Semedo, còn có một nghi phạm nữa bị cảnh sát nước này bắt giữ. Đó là Kikiri, người đàn ông Nigeria 40 tuổi vốn là đại diện của Semedo. 

    Nguyên nhân khiến Semedo bị cảnh sát bắt giữ là vì trước đó, tay chơi từng không ít lần để lại tai tiếng này đã mò đến một quán bar ở Oropos để nốc rượu cùng chiến hữu Kikiri. Tại đó, cả hai đã làm quen với một cô gái trẻ và cố tình ép rượu khiến cô gái say mềm. Chỉ chờ có vậy, cả hai nhanh chóng đưa nạn nhân về nhà riêng của Semedo và giở trò thú tính. Sau khi tỉnh rượu và biết mình bị 2 gã đàn ông cưỡng bức, cô gái này đã kể lại với bố mẹ và tố cáo với cảnh sát. Cầu thủ người Bồ Đào Nha bị bắt giữ ngay sau đó.

    Ruben Semedo liên tục gây tai tiếng

    “Tôi đã chống trả quyết liệt, nhưng người đàn ông Nigeria đó đã cưỡng hiếp tôi, và sau đó đến lượt Semedo làm điều tương tự”, nạn nhân nhớ lại. Trong khi đó, luật sư của Semedo, ông Marizana lên tiếng khẳng định: “Tôi tin rằng thân chủ của tôi hoàn toàn vô tội và điều đó sẽ được chứng minh. Có nhiều mâu thuẫn trong các lời khai của nạn nhân”. Vụ việc sau đó bất ngờ đã chìm xuồng một cách khó hiểu. Semedo thoát tội ngoạn mục và chỉ phải bồi thường 10.000 euro cho nạn nhân.

    Lan Hạ • 14:57 ngày 09/04/2025
    Tags: Ronaldo

    Bài viết hay? Ấn để tương tác

    Bình luận
    Thông tin Toà soạn
    Tạp chí Điện tử Bóng Đá
    Tổng biên tập:
    Nguyễn Tùng Điển
    Phó Tổng biên tập:
    Nguyễn Hà Thanh Vũ Khắc Sơn
    Địa chỉ:
    Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
    Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
    Tel:
    (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
    Fax:
    (84.24) 3553 9898
    Email:
    Thông tin Liên hệ
    Tạp chí Điện tử Bóng Đá
    Hotline:
    0903 203 412
    Email:

    Địa chỉ liên hệ:

    Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
    Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
    Đăng nhập
    hoặc

    Email:

    Mật khẩu:

    Quên mật khẩu?


    Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay