Bóng Đá Plus trên MXH

Liverpool 'ăn đậm' nếu vô địch Premier League mùa này
05 phút trước
Liverpool sẽ nhận khoản tiền thưởng trị giá 2 triệu bảng (tương đương 2,5 triệu USD) từ nhãn hàng Nike nếu họ lên đỉnh Premier League mùa này.

    Liverpool sẽ nhận nhiều tiền thưởng nếu đăng quang Ngoại hạng Anh mùa này

    Đoàn quân của Arne Slot đã gia tăng khoảng cách với đội nhì bảng Arsenal lên 11 điểm sau chiến thắng thuyết phục 2-0 trước Man City ngay tại Etihad cuối tuần qua.

    Nếu Liverpool lên ngôi vô địch và cân bằng kỷ lục 20 lần đăng quang giải đấu hàng đầu nước Anh của MU, họ sẽ kích hoạt điều khoản thưởng hậu hĩnh trong bản hợp đồng tài trợ trang phục thi đấu có thời hạn 5 năm, ký kết với Nike vào năm 2020.

    Bên cạnh đó, Nike cũng sẽ thưởng thêm 2 triệu bảng nếu Liverpool lọt vào trận chung kết Champions League mùa này, hoặc 4 triệu bảng nếu họ giành chức vô địch tại Munich vào ngày 31/5. Đội bóng vùng Merseyside sẽ đối đầu với PSG ở vòng 1/8, với trận lượt đi diễn ra tại thủ đô nước Pháp vào ngày 5/3.

    Hợp đồng hiện tại giữa Liverpool và Nike sẽ hết hạn vào tháng 6 năm nay. Đội chủ sân Anfield đang tiến rất gần đến việc xác nhận chuyển sang hợp tác với Adidas từ mùa giải 2025/26, sau khi đạt thỏa thuận ký hợp đồng nhiều năm với thương hiệu này.

    Theo các điều khoản hiện tại với Nike, Liverpool nhận khoản phí cố định 30 triệu bảng mỗi mùa, cộng với 20% tiền bản quyền từ tổng doanh thu bán các sản phẩm liên quan đến CLB, giúp tổng giá trị hợp đồng vượt mốc 60 triệu bảng.

    Liverpool đang tiến gần đến ngôi vương Premier League

    Thỏa thuận mới với Adidas được cho là có giá trị cao hơn đáng kể, song vẫn phụ thuộc vào thành tích thi đấu trên sân và doanh số toàn cầu. Trước đó, Liverpool từng hợp tác với Adidas trong giai đoạn 1985 đến 1996 và 2006 đến 2012.

    Dù đang nắm giữ lợi thế lớn trong cuộc đua vô địch Premier League, đội trưởng Virgil van Dijk vẫn tỏ ra thận trọng trước trận đấu với Newcastle tại Anfield vào rạng sáng ngày 27/2.

    "Mới chỉ vài ngày trước, đã có những nghi ngờ về việc mọi thứ có thể đi theo hướng khác", Van Dijk chia sẻ. "Tất cả tùy thuộc vào chúng tôi để tiếp tục tập trung vào từng trận đấu trước mắt. Đó cũng là điều tôi đã nói với các đồng đội. Quan trọng nhất là phục hồi thể lực và sẵn sàng cho trận đấu với Newcastle - một thử thách lớn khác. 

    Chúng tôi cần có một tầm nhìn tập trung, không để bất cứ điều gì khác làm xao lãng. Chúng tôi còn bao nhiêu trận sân nhà? 7 trong số 11 trận còn lại. Hãy biến 7 trận đó thành những màn trình diễn tuyệt vời, khiến Anfield trở nên cuồng nhiệt nhất có thể. Hãy biến nơi đây thành cơn ác mộng với mọi đối thủ".

    Đỗ Trung • 05 phút trước
    Tags: Liverpool

    Bài viết hay? Ấn để tương tác

    Bình luận
    Thông tin Toà soạn
    Tạp chí Điện tử Bóng Đá
    Tổng biên tập:
    Nguyễn Tùng Điển
    Phó Tổng biên tập:
    Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn
    Địa chỉ:
    Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
    Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
    Tel:
    (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
    Fax:
    (84.24) 3553 9898
    Email:
    Thông tin Liên hệ
    Tạp chí Điện tử Bóng Đá
    Hotline:
    0903 203 412
    Email:

    Địa chỉ liên hệ:

    Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
    Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
    Đăng nhập
    hoặc

    Email:

    Mật khẩu:

    Quên mật khẩu?


    Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay