ĐANG TẢI VIDEO... Vui lòng chờ trong giây lát. |





ĐANG TẢI VIDEO... Vui lòng chờ trong giây lát. |
Lưu ý: Khi đăng ký nhận tin tức qua email, đồng nghĩa với việc bạn đã đọc kỹ và điều khoản Tạp chí Bóng đá đã đưa ra.
chấp thuận cácThằng Mar đá hay thật nhưng màn ăn vạ lăn lê bò trường còn hay hơn giống như nó mới đi lính về vậy
Ăn vạ cũng cần có kỷ năng chứ có phải bạ đâu cũng vạ đc đâu. Trong một trận bóng kéo dài 95 phút bao gồm bù giờ. thì cũng phải cho cầu thủ ngửi tý hơi đất cho đỡ mệt với chứ :V Những màn lăn lội trên sân của Neymar cũng có kỷ chiến thuật cả đấy :D đòn tâm lý làm đối phương ức chế dễ nóng nãy và dễ ăn thẻ. Thể thao thành tích cao đội nào khôn ngoan biết nhu biết cương mới có cơ hội dành chiến thắng.
Trong bóng đá cầu thủ nào cũng vậy thôi, chẳng lẻ nó dẫm lên chân m m để nó đi dễ dàng, trọng tài là cha mẹ trong bóng đá, nó chơi xấu thì báo trọng tài bằng vậy chứ sao?
Muốn dành qbv mà có những màn ăn vạ thô thiển thế này thì còn lâu . Messi bị còn ác ý hơn rất nhiều nhiwng chưa bao giờ thấy lăn lộn như thế , cr7 bị phạm lỗi bật dậy dơ tay , tôi chưa bao giờ thấy messi và cr7 đau đớn cỡ Neyma , xem mà ức chế